Train the Trainers 2024 – điểm cầu Edison Schools

Thứ sáu, 09/08/2024

Sau 2 tháng triển khai, hàng nghìn thầy cô đã tiếp cận và sẵn sàng tích hợp AI vào công tác giáo dục! Hãy đến Trường PTLC Edison Ecopark để kết nối và dự ngày Tốt nghiệp cùng tập thể giáo viên tiên phong, học hỏi bí quyết từ các Dự án ứng dụng AI sáng tạo tại điểm cầu!

Điểm cầu Trường PTLC Edison Ecopark sẽ có những hoạt động cực kỳ sôi động và thú vị:

• Workshop nhỏ chia sẻ về giáo dục sáng tạo, giới thiệu ứng dụng GenAI vào giảng dạy và người tham gia sẽ được hướng dẫn và trực tiếp trải nghiệm những ứng dụng GenAI để tạo sản phẩm.
  • Trao chứng nhận tốt nghiệp khóa học cho các thầy cô tham dự offline (độc quyền cho các thầy cô tham dự trực tiếp và điền form trước ngày 09/08)
  • Cổ vũ, bình chọn cho thầy cô/dự án yêu thích theo hình thức “fanclub”
  • Giao lưu cùng tập thể giáo viên tại nhà trường và địa phương, nhìn lại chuyến hành trình chinh phục GenAI đáng nhớ

Đăng ký tham dự điểm cầu Trường PTLC Edison Ecopark ngay tại đây