Nguyễn Ngọc Thủy

– Bắt đầu làm việc tại Edison từ Năm học 2018-2019 với vị trí Giáo viên Ngữ văn – Trường Trung học Edison
– Vị trí công tác hiện tại: Tổ trưởng Tổ chủ nhiệm; Nhóm trưởng Ngữ văn Khối 8-9 – Trường Trung học Edison

Nguyễn Ngọc Thủy

• Giáo viên giỏi; Giáo viên chủ nhiệm giỏi; Giáo viên xuất sắc nhiều năm
  • Quản lý giỏi; Quản lý xuất sắc nhiều năm
5 năm trước tôi biết đến Edison và có cơ hội gắn bó làm việc từ những ngày đầu tiên khi trường thành lập. Đến với Edison, tôi mong muốn được làm việc tại một môi trường mới, năng động và có nhiều cơ hội được phát triển những kiến thức, kĩ năng của bản thân. Năm học 2023 – 2024 là năm học thứ 6 của Edison và cũng là năm thứ 6 của chính tôi tại Edison.

Cô Thủy cùng học sinh
Có thể nói, Công tác chủ nhiệm và quản lí chủ nhiệm trong quá trình công tác tại trường đã mang lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm. Đó là những thử thách, khó khăn nhưng cũng là dịp để tôi trưởng thành hơn trên con đường nghề nghiệp và trong cả cuộc sống. Tôi được tiếp xúc và làm việc với nhiều học sinh, phụ huynh; có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu và thấu hiểu. Mỗi học sinh là một cá thể riêng biệt, duy nhất. Hành trình thấu hiểu và được các con tin tưởng dẫu có nhiều khó khăn, trở ngại nhưng kết quả sẽ thật ngọt ngào. Đó là khi các con thay đổi tích cực hơn, đó là khi các con nói “Cô ơi, con có chuyện muốn tâm sự với cô ạ!” Mỗi sự thay đổi đó, đối với tôi, quý giá và đáng trân trọng tựa như 1 lời cảm ơn!

Cô Thủy phỏng vấn học sinh tham gia khảo sát đầu vào tại Edison

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!