Moogi

– Bắt đầu làm việc tại Edison từ năm học 2018-2019, năm đầu tiên thành lập trường, với vị trí Giáo viên môn Khoa học
– Vị trí công tác hiện tại: Giáo viên môn Khoa học Khối Tiểu học & THCS

Moogi

• Giáo viên Giỏi trong nhiều năm học
Tôi bắt đầu làm việc tại Edison từ năm đầu tiên thành lập trường. Bởi vì đó là một trường học mới, mọi thứ đã bắt đầu, và tất cả chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để mang đến cho học sinh một nền tảng giáo dục tốt và một môi trường học tập thân thiện. Tôi thích quan sát sự tiến bộ của học sinh trong việc học tập và hành trình các con trở thành những người học có trách nhiệm, có động lực.
Tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp với học sinh trong thời gian giảng dạy và trong các hoạt động của trường. Tôi rất vui khi có cơ hội được chia sẻ những câu chuyện khác nhau và trải nghiệm của chính bản thân với các học trò của mình . Ở độ tuổi của mình, Các con luôn tò mò về thế giới bên ngoài và có nhiều câu hỏi thú vị

Cô Moogi cùng đồng nghiệp Khoa Quốc tế tại Hội xuân Tet Oh Tet

Cô Moogi cùng học sinh

Những gương mặt khác

Edison Schools

Cùng Edison bắt đầu ngay hành trình phát triển
năng lực tự thân !

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Quý phụ huynh vui lòng để lại thông tin liên lạc. Nhà trường sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể!